Vietnames English
Thứ hai, 28/06/2021 : 15:06:15

(Mẹo) Ý nghĩa của việc thả Bong Bóng bay mừng Lễ khánh thành

Lễ Khánh thành là một trong những sự kiện quan trọng của ngành xây dựng, đánh dấu sự hoàn thiện của một công trình hoặc dự án. Đồng thời diễn ra quy trình bàn giao giữa bộ phận nhà thầu, thi công với đơn vị chủ quản. Buổi lễ luôn được tổ chức với quy mô lớn. Mục đích hướng tới là sự khởi đầu nhiều may mắn. Mang theo hy vọng vào sự phát triển thuận lợi trong tương lai, buổi lễ có nhiều hoạt động sôi nổi, như: Các chương trình văn nghệ đặc sắc, vẽ tranh cát dự án, cắt băng khánh thành, múa lân, thả bong bóng,...Mỗi hoạt động đều có ý nghĩa riêng. Riêng về Ý nghĩa của việc thả Bong Bóng bay mừng lễ Khánh thành, Công Ty Palamun Event xin khái quát những vấn đề như sau:

y-nghia-cua-viec-tha-bong-bong-bay-mung-le-khanh-thanh-3

Thả bóng bay trong sự kiện Khánh thành là một trong những cách gây chú ý với số đông

o Thả bong bóng bay giúp tô điểm thêm cho buổi lễ Khánh thành:

  • Công Ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event đã thực hiện nhiều buổi lễ Khánh thành xuyên suốt hơn 12 năm của Ekip đam mê ngành Tổ chức sự kiện và sẻ chia kiến thức cho bạn đọc cùng ngành và các doanh nghiệp. Có nhiều nơi không bỏ qua hoạt động thả bong bóng bay. Hoạt động này được cân nhắc từ khi lên ý tưởng và kịch bản cho chương trình. Hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và quy mô của buổi lễ.
  • Số lượng và kích cỡ bóng bay tùy bạn chọn và màu sắc của bóng bay nên chọn màu giống logo của cty bạn. Tránh chọn bóng bóng bay quá nhiều màu sắc sẽ làm cho tính thẩm mỹ kém sắc
  • Hầu hết các buổi lễ Khánh thành đều được tổ chức long trọng và có quy mô hoành tráng. Không thiếu những yếu tố làm cho buổi lễ thêm đặc sắc và thu hút sự chú ý của quan khách.
  • Hoạt động thả bong bóng bay là một trong số đó với sức hấp dẫn riêng. Bong bóng bay được chọn có màu sắc đa dạng. Ưu tiên những gam màu sáng, sặc sỡ hoặc theo màu nhận diện thương hiệu. Được thả lên cao đồng loạt hoặc gắn lại thành từng chùm.

>>>Tham khảo: Mẫu thư mời khai trương sự kiện độc đáo sáng tạo năm 2021

y-nghia-cua-viec-tha-bong-bong-bay-mung-le-khanh-thanh-5

Bóng bay thả lên trời doanh nghiệp nên ưu tiên chọn màu tiệp với Logo doanh nghiệp bạn

o Truyền tải thông điệp của công ty đến với công chúng và truyền thông:

  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tổ chức Sự kiện, Palamun Event đánh giá cao hiệu quả truyền thông từ hoạt động thả bong bóng bay. Do các chùm bong bóng còn kèm theo thông điệp được cố định kỹ càng.
  • Bong bóng bay lên cao, tầm nhìn rộng mở hơn, người đi đường có thể nhận thấy rõ ràng các thông tin kèm theo, như logo, tên doanh nghiệp, tên sự kiện,...
  • Ưu điểm là Chi phí bỏ ra cho hoạt động này không lớn. Nhưng đổi lại, buổi lễ Khánh thành có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, không chỉ riêng các khách mời tham dự. Đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

y-nghia-cua-viec-tha-bong-bong-bay-mung-le-khanh-thanh-4

Bong bóng bay lên cao, tầm nhìn rộng mở hơn, người đi đường có thể nhận thấy rõ ràng các thông tin kèm theo, như logo, tên doanh nghiệp, tên sự kiện,...

o Bóng bay mừng lễ Khánh thành mang theo những kỳ vọng cho các hoạt động trong tương lai:

  • Bất cứ hành động thả bay vật gì lên trời đều gắn liền với lời cầu nguyện mọi việc luôn suôn sẻ
  • Đặc biệt quan trọng hơn đối với việc làm ăn
  • Hoạt động thả bong bóng bay mừng lễ Khánh thành không nằm ngoài ý nghĩa đó. Bóng bay được thả một mạch lên trời mà không bị vướng víu vào bất cứ vật cản nào được xem là điềm lành cho mọi hoạt động về sau của doanh nghiệp. Hoặc nếu có gặp sự cố giữa chừng, nhiều người còn nỗ lực tháo gỡ để bóng bay xa hơn để buổi lễ thành công trọn vẹn. Và để các hoạt động sản xuất, kinh doanh sau này được thuận buồm xuôi gió.

>>>TREND: Kinh nghiệm Tổ chức Lễ khai trương Từ các Chuyên gia Tổ chức sự kiện

y-nghia-cua-viec-tha-bong-bong-bay-mung-le-khanh-thanh

Thả bong bóng bay mừng lễ Khánh thành là niềm tin và kỳ vọng của doanh nghiệp đối với các chặng đường phát triển lâu dài

Thả bong bóng bay mừng lễ Khánh thành có nhiều mặt lợi. Nhưng cũng tồn tại không ít hạn chế. Theo thời gian, không còn nhiều sự kiện cho thả bóng bay. Ngày nay, cả bóng bay lẫn khinh khí cầu đều không được khuyến khích sử dụng. Nếu hạ cánh không đúng nơi hoặc rơi, vỡ, xì hơi dễ gây tác động xấu đến chất lượng môi trường sống. Vẫn còn nhiều phương án thiết thực giúp buổi lễ của bạn diễn ra thành công trọn vẹn. Để được thông tin chi tiết hơn về phương án tổ chức Lễ Khánh thành hiệu quả, tiết kiệm, đừng ngần ngại liên hệ về Palamun Event. Với kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sự kiện ấn tượng, hoàn hảo nhất.

ĐỌC THÊM :

 TOP 1: TOP 10 địa điểm Hoa tươi Khai trương Uy tín giá rẻ tại TP. HCM

TOP 2: Điều kiêng kỵ của Nghi Lễ Cắt băng khai trương Doanh nghiệp cần phải biết

Nhắn tin cho chúng tôi