Vietnames English

                                                                       

Là một trong những đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phá, gây được sự chú ý của người tham gia...Palamun mang lại hiệu quả cao về mặt tổ chức sự kiện và tiết kiệm chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp trong thời gian qua.

Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một thời điểm nhất định nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp. Để đạt hiệu quả cao trong tổ chức triển lãm, Palamun Event xin được chia sẻ cùng quý doanh nghiệp một số kinh nghiệm cốt lõi trong công tác tổ chức hội chợ triển lãm.

to-chuc-hoi-cho-trien-lam-tai-tphcm

Các gian hàng tại sự kiện hội chợ triển lãm

Palamun xin chia sẻ cùng quý doanh nghiệp kinh nghiệm tổ chức hội chợ triển lãm mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

1. Nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích thị trường :

Bước đầu tiên quan trọng để có một buổi tổ chức triển lãm thành công việc đầu tiên cần phải làm đó là nghiên cứu thị trường, để xác định đối tượng sẽ tham gia hội chợ triển lãm, đồng thời cũng xác mong muốn của họ là gì để có thể đáp ứng được những nhu cầu đó và mang lại hiệu quả cao hơn.

le-khai-mac-hoi-cho-trien-lam-quoc-te

Cắt băng khai mạc hội chợ triễn lãm 

2. Lên kế hoạch để tổ chức chương trình :

Tùy vào mục đích tham dự của các doanh nghiệp là như nào để lên những kế hoạch, chiến lược phù hợp nhất

Ví dụ: Những đơn vị tham gia với mục đích tạo tiền đề, cơ hội để ra mắt sản phẩm mới, hoặc có những đơn vị tham gia để quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu tới nhiều người tiêu dùng hơn… Còn một lưu ý nhỏ nữa để bản kế hoạch được hoàn chỉnh hơn là bạn nên dựa trên những chương trình học, số giờ trưng bày, quy mô triển lãm, nhân sự, ngân sách thực hiện để xây dựng kế hoạch chi tiết nhất và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của mình.

thiet-ke-gian-hang

Thiết kế và sản xuất gian hàng của Brand Platin Kimya

3. Đưa ra những chiến lược triển lãm độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp :

Cách trang trí bày biện rất quan trọng, bạn phải trang trí như thế nào để cho nó độc đáo và thu hút nhất. Kết hợp cùng với những chiến lược để giữ chân người tham dự ở lại với quầy hàng của bạn:

Ví dụ : Như có những chương trình văn nghệ đặc sắc, gian hàng trang trí độc đáo, sản phẩm trưng bày bắt mắt, khả năng thuyết trình tốt để giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi hấp dẩn...

4. Promotion : 

Quý vị nên thực hiện trước, trong và sau khi tổ chức hội chợ triển lãm

-Hãy tập trung vào những khách hàng tiềm năng của mình

-Lên một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết cho cả 3 thời điểm: trước, trong và sau sự kiện

-Có những cách thức quảng bá thương hiệu thông minh, đồng thời cần phải cân nhắc kỹ về việc tiết kiệm ngân sách hợp lý, các hình thức : trên website, trên tivi, banner, standee, tờ rơi…

-Đưa ra hình thức khuyến mại hấp dẫn phù hợp và đặc biết hướng đến khách hàng của mình

hoat-dong-tai-gian-hang-trien-lam(1)

 Promotion và các hoạt động biểu diễn để thu hút khách hàng đến tham quan gian hàng

5. Lưu trữ thông tin khách hàng để dễ dàng theo dõi :

Việc lưu trữ thông tin của khách hàng là vô cùng hữu ích, giúp công ty nắm bắt được những thông tin của khách hàng, đặc biệt là những vị khách hàng tiềm năng như nhà phân phối… Từ việc lấy được thông tin khách hàng bạn có thể gửi email để cảm ơn và nhắc lại những tính năng và lợi ích của sản phẩm tới họ sau khi tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm diễn ra. Hoặc bạn có thể gửi tới họ những phiếu giảm giá rất tốt cho quá trình kinh doanh của bạn.

Công ty tổ chức sự kiện Palamun tại tp hcm, chuyên tổ chức hội chợ triển lãm cho hàng trăm doanh nghiệp, với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa để mang đến những chương trình sáng tạo, đột phá, gây được sự chú ý của người tham gia…

cong-ty-to-chuc-hoi-cho-trien-lam

Khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại hội chợ triễn lãm

Để có được một buổi hội chợ triển lãm thành công, quý doanh nghiệp sẽ được nhà Palamun Event tư vấn và hỗ trợ hoàn thành thủ tục đăng ký. Đặc biệt, chúng tôi còn là một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói với mức ngân sách tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn là công ty tổ chức hội chợ triễn lãm hàng đầu tại HCM, Palamun luôn mang đến những giải pháp tư vấn tối ưu và sáng tạo hiệu quả cho mỗi chương trình cộng tác. Đến với Palamun Event để chúng tôi cung cấp ý tưởng, quy trình tổ chức hội chợ triển lãm, dàn dựng, thiết kế gian hàng để quý doanh nghiệp có được một sự kiện hội chợ triển lãm thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

 

==================================

Palamun Event 

Email: sales@palamunevent.com

Hotline : 086648 1115 

==================================

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (lần thứ 19 - năm 2021 )tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26/04/2021

Lịch Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại TP. HCM| Tháng 5/2021

Ngày đăng: 26/04/2021

Triển lãm Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2020

Ngày đăng: 13/03/2020

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CAFE TẠI VIỆT NAM 2020

Ngày đăng: 13/03/2020

LỊCH KHAI MẠC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM PHONG CÁCH NỘI THẤT VIFA GU 2020

Ngày đăng: 13/03/2020

Những yếu tố quan trọng nào cần có để tổ chức hội chợ triển lãm thành công

Ngày đăng: 13/03/2020
Nhắn tin cho chúng tôi