Vietnames English

Long An là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng troong chiến lược phát triển kinh tế và đang rất phát triển đặt biệt là thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài FDI đầu tư vào các khu công nghiệp và hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật. Sở hữu vị trí trung tâm thuận lợi, Thành Phố Tân An sẽ là cầu nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ, chuyển giao công nghệ. Đặc biệt Thành Phố Tân An, Long An được định hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, chính vì thế nhu cầu Tổ Chức Sự Kiện, truyền thông, quảng bá hình ảnh cũng đang dần được chú trọng và tăng theo.

  ♦ Doanh nghiệp chọn Công ty sự kiện Palamun Event sẽ nhận được gí trị gì:

 Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đảm sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo theo như mong muốn của ban tổ chức

 Kiểm soát được những rủi ro trong sự kiện, sai sót một cách tối ưu nhất

 Palamun Event có sẵn kho xưởng thiết thiết bị Event hiện đại cho sự kiện như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn, ghế, sân khấu, các phần mềm công nghệ quản lý sự kiện…

 Bên cạnh đó Palamun Event còn tư vấn, lên kế hoạch thực hiện, tư vấn các chiến lược để quảng bá thương hiệu, đảm bảo tiến độ thực hiện. Và bạn cũng sẽ nhận được mức báo giá tốt nhất trên thị trường.

Tối ưu được chi phí, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp bạn

Nếu doanh nghiệp đang muốn tổ chức các loại hình Tổ Chức Sự kiện tại Long An, thì hãy liên hệ với Palamun Event để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi không chỉ được các tư vấn về chiến lược quảng bá thương hiệu; doanh nghiệp còn có thể nhận được mức giá tốt nhất thị trường nhé!

Tập đoàn Sojitz Nhật Bản - Khánh thành công ty thức ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz

Ngày đăng: 27/06/2021

ĐỘNG THỔ BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á ĐỨC HÒA - LONG AN

Ngày đăng: 27/06/2021

Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Công Ty TNHH CFK Việt Nam

Ngày đăng: 27/06/2021

Ấn tượng - Tưng Bừng Khánh Thành Công ty IML containers Việt Nam đến từ Tập đoàn Lacroix Pháp

Ngày đăng: 16/06/2021
Nhắn tin cho chúng tôi