Vietnames English
Thứ năm, 01/07/2021 : 16:07:04

5 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ khánh thành uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, để tìm kiếm một công ty tổ chức lễ khánh thành không phải là một công việc quá khó khăn cho doanh nghiệp, bởi trên thị trường có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty sự kiện uy tín, phù hợp với yêu cầu không phải là điều dễ dàng. 5 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ khánh thành Palamun-Event liệt kê dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn đúng được một công ty sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

o Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

 

Một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp có một buổi lễ diễn ra thành công

Một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp có một buổi lễ diễn ra thành công
 • Tiêu chí đầu tiên, doanh nghiệp cần đặt lên trên hết là phải lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tổ chức từ 3 năm trở lên.
 • Bạn chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng và giúp buổi lễ diễn ra tốt đẹp hơn.
 • Hiện nay, công nghệ truyền thông phát triển mạnh mẽ, hầu hết các công ty sự kiện chuyên nghiệp đều đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu của mình  thông qua Website.
 • Vì vậy, trước khi tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ khánh thành, bạn có thể tham khảo Website công ty đó để khảo sát các sự kiện công ty đó đã tổ chức. Từ đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức phù hợp nhất.

o Lựa chọn đơn vị có thế mạnh về chuyên môn và có phương án tổ chức

 

 • Chuyên môn và phương án tổ chức tốt là tiêu chí thứ 2 mà doanh nghiệp cần quan tâm. Một công ty tổ chức sự kiện có thế mạnh về chuyên môn sẽ  giúp chương trình của công ty hay doanh nghiệp của bạn thành công cao.
 • Bên cạnh đó, phương án tổ chức chuyên nghiệp cũng như cách xử lý tình huống, phân bổ nguồn lực, cân nhắc về những điều kiện tốt nhất để tổ chức một buổi lễ khánh thành thành công và mang đến nhiều ý nghĩa cho người tham gia sẽ tốt hơn.

>>> Xem thêm: Công ty Tổ chức sự kiện lễ khánh thành (khai trương) chuyên nghiệp ở Đồng Nai

o Chi phí hợp lý và có báo giá dịch vụ chi tiết

 

 

Chi phí tổ chức phù hợp được nhiều doanh nghiệp quan tâm
 • Chi phí tổ chức buổi lễ khánh thành cho doanh nghiệp luôn là một tiêu chí quan trọng mà quý khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Khi biết được mức kinh phí hợp lý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được giá trị của sự kiện và hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của đơn vị tổ chức. Đây cũng sẽ là điều mà các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm khi muốn hợp tác cùng đơn vị tổ chức sự kiện.
 • Có rất nhiều loại chi phí trong một buổi lễ khánh thành mà doanh nghiệp phải cân nhắc. Những loại chi phí này có thể kể đến như phí thuê MC, âm thanh ánh sáng, in ấn,...

>>> Xem thêm: Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện tại Palamun Event mới nhất 2021

o Có thiết bị và đạo cụ chuyên nghiệp

 

Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp sẽ đầu tư trang thiết bị chỉnh chu giúp sự kiện tổ chức thành công

Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp sẽ đầu tư trang thiết bị chỉnh chu giúp sự kiện tổ chức thành công
 • Bất cứ một sự kiện lớn nhỏ nào thì trang thiết bị được trang bị cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp và độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Vì thế, doanh nghiệp trước khi thuê các công ty tổ chức sự kiện cần lưu ý về vấn đề trang thiết bị và nên tìm đơn vị tổ chức có sẵn thiết bị.
 • Còn nếu không thì đơn vị tổ chức sự kiện đó phải có sự liên kết chặt chẽ với các địa điểm tổ chức cung cấp đầy đủ đạo cụ về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và các dịch vụ đi kèm sự kiện lễ khánh thành của bạn.

o Trả lại cho khách hàng những giá trị về hình ảnh lớn nhất để truyền thông

 

 • Tiêu chí cuối cùng để doanh nghiệp có thể chọn cho mình một công ty sự kiện chuyên nghiệp đó là đem lại hình ảnh Marketing tốt nhất.
 • Bởi, khi tổ chức khánh thành việc có hệ thống hình ảnh, video chất lượng cho doanh nghiệp, sẽ mang lại giá trị về truyền thông nội bộ của đơn vị thực hiện. Đó cũng là một trong những điểm mạnh chứng thực cho công ty tổ chức đã thành công và uy tín với những chương trình trước đó và chính điều đó đã tạo nên sự phát triển cho công ty để các doanh nghiệp có thể an tâm khi lựa chọn.

Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ đem đến giá trị lớn về truyền thông cho doanh nghiệp

Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ đem đến giá trị lớn về truyền thông cho doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện nói chung, cũng như tổ chức các buổi lễ khánh thành nói riêng. Công ty tổ chức sự kiện Palamun-Event hiện đang được nhiều quý khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và giao trọng trách trong nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Palamun-Event tự hào sở hữu được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, có trách nhiệm và giàu sự sáng tạo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong các sự kiện với chi phí hợp lý, dịch vụ chất lượng cao.

Trên đây là 5 tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ khánh thành uy tín, chuyên nghiệp giúp quý  khách hàng có thể lựa chọn được một công ty tổ chức sự kiện tốt nhất, giúp buổi lễ khánh thành của quý doanh nghiệp được thành công, là tiền đề cho sự may mắn tài lộc sau này.

► THAM KHẢO THÊM:

(Kinh nghiệm) Bật mí quà tặng Lễ Khánh thành Sáng tạo, Ý nghĩa và Thành công

(Mẹo) Ý nghĩa của việc thả Bong bóng bay mừng lễ Khánh thành

 

Nhắn tin cho chúng tôi