Vietnames English

♦ Giá trị cốt lõi: 

PALAMUN EVENT là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hàng đầu, được sáng lập từ tâm huyết và khát vọng của những tên tuổi giàu kinh nghiệm trong ngành sáng tạo và tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Là nơi hội tụ những dòng chảy bất tận của ý tưởng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và hoài bão của tài năng.

♦ Nền tảng kinh nghiệm:

Chúng tôi với nền tảng bền vững được xây dựng trong suốt 10 năm kinh nghiệm gắn bó với ngành sáng tạo - tổ chức sự kiện tạo nên hàng loạt chương trình, chiến dịch quảng bá mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

♦ Khám Phá Các Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Của chúng tôi :

► TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH - KHAI TRƯƠNG

TỔ CHỨC LẼ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ

TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY - SỰ KIỆN THƯƠNG HIỆU

TỔ CHỨC GALA DINNER - SỰ KIỆN GIẢI TRÍ

TỔ CHỨC LỄ HỘI - SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - YEAR END PARTY

TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN

 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI 

 TỔ CHỨC COMPANYTRIP - TEAMBUIDING

♦ Khác biệt và sáng tạo :

Palamun Event tự hào là đội ngũ trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm và đủ sức sáng tạo, bứt phá trong từng suy nghĩ của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất. Với nhà PALAMUN EVENT để thành công một dự án phải có năng lực thấu hiểu, sự chia sẻ và khả năng triển khai thành công mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hãy liên lạc ngay với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số Holine bên dưới để được chúng tôi phục vụ chu đáo và tư vấn miễn phí cho quý vị!

Nhắn tin cho chúng tôi