Vietnames English

Quý công ty đang tìm kiếm một đơn vị thi công và sản xuất (Event production) chất lượng mà chưa tìm được đơn vị nào hài lòng?

Quý công ty đang chưa có ý tưởng thiết kế (Event production) và chưa biết phải làm như thế nào cho phù hợp?

Quý công ty đang cần một đơn vị có thể thi công và sản xuất (Event production) với mức giá hấp dẫn và thi công đúng tiến độ?

Palamun Event chính là đơn vị mà quý đối tác đang tìm kiếm

Palamun Event Sản Xuất Và Thi Công (Event production) TP. HCM và khu vực Đông Nam Bộ, cho các chương trình: Sân khấu ca nhạc, backdrop, booth trưng bày, mô hình sự kiện, cổng chào mô hình, các sự kiện ngoài trời, trang trí tại các siêu thị...

cong-ty-san-xuat-event-production

Sản xuất dàn dựng các sân khấu sự kiện

cong-ty-san-xuat-booth-chup-hinh-tai-tphcm

Sản xuất Booth chụp hình

Về chúng tôi, Palamun production là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công và sản xuất bảng hiệu quảng cáo với phương châm: Bắt kịp xu hướng - Thương hiệu thành công. Quý đối tác chắc chắn hài lòng về sản phẩm sản xuất ra vì những lý do sau:

- Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất hiện đại rút ngắn thời gian sản xuất nên đảm bảo tiến độ thi công và sản xuất bảng hiệu quảng cáo theo đúng yêu cầu quý đối tác.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế và thi công được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của quý đối tác.

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí  

 

Nhắn tin cho chúng tôi