Vietnames English
Thứ hai, 28/06/2021 : 16:06:07

Vì sao doanh nghiệp hay dùng Khinh khí cầu Trang trí Lễ khánh thành?

Trang trí lễ Khánh thành hiện rất được coi trọng. Những thứ được chuẩn bị cho buổi lễ không chỉ nhằm mục đích trang hoàng mà còn gắn liền với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi một thứ đều thể hiện lòng thành và tâm huyết của đơn vị chủ quản đối với sự nghiệp vững mạnh trong tương lai. Có nhiều phương tiện trang trí nhằm tăng sức hút cho buổi lễ. Trong số đó, không thể không kể đến Khinh khí cầu. Để tìm hiểu sâu hơn vì sao doanh nghiệp hay dùng Khinh khí cầu trang trí lễ Khánh thành, Công Ty Palamun Event mời bạn đọc tham khảo nội dung sau!

vi-sao-doanh-nghiep-hay-dung-khinh-khi-cau-trang-tri-le-khanh-thanh

Khinh khí cầu là hình thức trang trí và quảng bá hình ảnh phổ biến của các buổi lễ Khánh thành

o Trang trí lễ Khánh thành bằng Khinh khí cầu dễ dàng gây chú ý với số đông:

  • Lễ Khánh thành là sự kiện khởi đầu, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Buổi lễ là dịp để chủ đầu tư thông báo về việc hoàn thành của một dự án hoặc công trình. Và cũng là thời điểm đánh dấu công trình/dự án đó bắt đầu đi vào hoạt động. Do đó, càng nhiều người biết đến sự kiện sẽ càng tốt. Sức lan tỏa của buổi lễ cũng chính là điều kiện thuận lợi cho hoạt động làm ăn sau này. Ngoài các phương tiện truyền thông, như báo đài, mạng xã hội,... khinh khí cầu là cách thức quảng bá trực tiếp nhất. Thậm chí, có thể thu được hiệu quả ngay tức thì.
  • Palamun Event nhận thấy, so với bóng bay, khinh khí cầu chiếm ưu thế hơn về kích thước. Theo đó, độ nổi bật cũng sẽ trội hơn. Hiện phổ biến những loại khinh khí cầu có đường kính 2m, 2.5, 3.5m,... Bên trong bơm bằng khí Hidro hoặc Heli, nên thời gian bay tương đối lâu. Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Với kích thước lớn như thế, khinh khí cầu dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người.

>>>Xem nhanh: Bí quyết thiết kế background Khai trương thu hút khách hàng tham dự

vi-sao-doanh-nghiep-hay-dung-khinh-khi-cau-trang-tri-le-khanh-thanh-2

Khinh khí cầu lơ lửng ở độ cao nhất định, nằm gọn trong tầm mắt của người đi đường

o Khinh khí cầu trang trí lễ Khánh thành giúp tăng độ nhận diện thương hiệu:

  • Khi sử dụng hạng mục Khinh khí cầu trang trí lễ Khánh thành, Palamun Event rất chú trọng hình thức. Vấn đề này có thể thỏa thuận chi tiết hơn với khách hàng về màu sắc và kiểu dáng của khinh khí cầu. Sao cho phù hợp với quy mô, tính chất và phong cách chủ đạo của buổi lễ.

vi-sao-doanh-nghiep-hay-dung-khinh-khi-cau-trang-tri-le-khanh-thanh-4

Khinh khí cầu không thể thiếu các thông tin về sự kiện, nó là hình thức quảng bá khéo léo
  • Về màu sắc khinh khí cầu, ưu tiên những gam màu nóng, tươi sáng và sặc sỡ. Những màu này vừa dễ gây chú ý hơn vừa lan tỏa năng lượng tích cực, khẳng định khởi đầu tốt đẹp cho doanh nghiệp. Hoặc có thể theo màu chủ đạo của sự kiện hay theo tông màu nhận diện thương hiệu.
  • Đặc biệt, khinh khí cầu không thể thiếu các thông tin về sự kiện. Lần lượt là logo, slogan, phương châm hoạt động,... của doanh nghiệp. Toàn bộ có thể in trực tiếp trên mặt khinh khí cầu hoặc qua các băng rôn, biểu ngữ kèm theo. Khinh khí cầu được thả bay lên cao, mang theo thông điệp từ doanh nghiệp, giúp cho sự kiện thêm phần lôi cuốn và tiếp cận gần hơn với đông đảo khách hàng.

vi-sao-doanh-nghiep-hay-dung-khinh-khi-cau-trang-tri-le-khanh-thanh-7

Khinh khí cầu là một trong những phương tiện quảng cáo độc đáo, ấn tượng và hoành tráng

o Đầu tư vào Khinh khí cầu chứng tỏ mức độ long trọng của buổi lễ Khánh thành:

  • Khinh khí cầu hiện góp mặt tại rất nhiều buổi lễ Khánh thành với quy mô khác nhau và không giới hạn màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng. Trong đó, khinh khí cầu được đầu tư càng lớn, bay càng cao góp phần khẳng định độ hoành tráng của buổi lễ Khánh thành. Làm cho tổng thể sự kiện thêm đẹp mắt và sôi động hơn. Chứng tỏ uy tín, tiềm lực và sức bật của doanh nghiệp vươn đến tầm cao.

>>>Xem thêm: Lễ khai trương Căn hộ mẫu cần những gì? Để gây được sự chú ý

vi-sao-doanh-nghiep-hay-dung-khinh-khi-cau-trang-tri-le-khanh-thanh-1

Khinh khí cầu giúp cho buổi lễ Khánh thành thêm hoành tráng long trọng và thể hiện sự quy mô của dự án

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng Khinh khí cầu trang trí lễ Khánh thành. Ngày nay, khi tiếp cận với hạng mục này, nhiều người còn quan tâm đến chất lượng. Có thể kể đến các yếu tố, như: xuất xứ, chất liệu, độ bền, có thể tái sử dụng hay không,... Từ những kinh nghiệm có được, Công Ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event tự tin giải đáp cụ thể nhất cho bạn về hạng mục trang trí này. Cũng như phương án tổ chức lễ Khánh thành hoành tráng và thành công nhất. Vui lòng liên hệ đến hotline công ty để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

CÙNG CHUYÊN MỤC:

Nhắn tin cho chúng tôi