Vietnames English

Tổ chức sự kiện Ra mắt Sản Phẩm Mới hay còn gọi là (Launching New Product) là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng nhằm giới thiệu, tạo ra nhiều tiếng vang về sản phẩm mới, đem đến ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng. Là cơ hội để doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận trực tiếp khách hàng một cách nhanh và tự nhiên nhất. Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm quyết định lớn đến sự thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường. Và mang ý nghĩa cực kì quan trọng trong chiến lược marketing của một công ty hay một doanh nghiệp mới chào sân trên thị trường

cong-ty-to-chuc-le-ra-mat-san-pham-moi

Khu vực Photobooth tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 
Ngày nay, sự cạnh tranh trên thương trường đang ngày càng diễn ra quyết liệt. Đặc biệt, các sản phẩm trong lẫn ngoài nước vô cùng phong phú để người dùng lựa chọn. Chính vì vậy, một chiến lược marketing hiệu quả để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm mới là điều mà các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm. Có thể nói, lễ ra mắt sản phẩm mới được xem là một trong những con đường ngắn nhất và tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng 

su-kien-ra-mat-san-pham

Các Model giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện

Sự đánh đổi khổng lồ về những con số được bỏ ra không đơn thuần chỉ để mang về tiến vang truyền thông tốt đẹp trong một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Các CEO luôn có chiến lược riêng và phần chìm của tảng băng bao giờ cũng hấp dẫn.

to-chuc-su-kien-ra-mat-san-pham

Ngô Thanh Vân đại sứ thương hiệu Asus trong buổi Giới thiệu dòng sản phẩm mới 

Định vị thương hiệu là điều đầu tiên Palamun muốn nhắc đến. Một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới hoàn hảo có giá trị không khác một “đòn phủ đầu” trong kinh doanh. Khi cuộc chiến giữa các nhãn hàng luôn xoay quanh câu chuyên nâng cao trải nghiệm và sự thoải mái cho người dùng, dễ nhận thấy, tên tuổi nào làm điều này tốt hơn, sáng tạo hơn và nhanh hơn, ưu thế sẽ thuộc về người đó. Một buổi lễ ra mắt ấn tượng không chỉ là dấu ấn mạnh mẽ xoáy sâu vào tâm lý khách hàng mà còn là bước đà thuận lợi để nâng tầm thương hiệu dài lâu.

to-chuc-le-ra-mat-san-pham

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới CEO giới thiệu tính năng của dòng điện thoại di động 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được ví von như “buổi gặp mặt đầu tiên” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Có thể doanh nghiệp của bạn đã xây dựng tốt hình ảnh nhãn hàng và tạo được niềm tin trong tư duy chọn mua sản phẩm của họ, nhưng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, mọi trải nghiệm đều mới mẻ và gần như quay về bước khởi đầu.

su-kien-ra-mat-san-pham-moi

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh biểu diễn tại sự kiện ra mắt sản phẩm 

Vì vậy muốn để lại ấn tượng chuyên nghiệp và khó phai trong lòng khách hàng thì tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận cũng như cực kỳ chu đáo trong từng khâu.

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Palamun cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng kế hoạch dựa trên những giải pháp tối ưu chất lượng, không chỉ hiểu sâu sự riêng biệt của từng sản phẩm mà còn thể hiện điều đó trong chính chương trình được diễn ra.

nghi-thuc-ra-mat-san-pham-moi

Nghi thức ra mắt sản phẩm mới

Palamun là công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp cho quí doanh nghiệp đưa ra giải pháp hiệu quả tối ưu ý tưởng và khẳng định dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của mình, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin để tư vấn và chuẩn bị cho quý doanh nghiệp một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới một cách sáng tạo - khác biệt - thành công nhất.

 

==================================

Palamun Event 

Visit us :www.palamunevent.com

Email: sales@palamunevent.com

Hotline : 086648 1115 

==================================

 

Sôi động ngày ra mắt sản phẩm mới và Đón Đoàn Khách Đến Từ Đài Loan - Tập đoàn PingRoun

Ngày đăng: 14/03/2021

Sôi động ngày mở bán chính thức dự án Eco Green Sài Gòn, quận 7, HCM

Ngày đăng: 13/03/2021

Nhiều sao đỉnh của showbiz Việt hội tụ tại Sự Kiện Ra Mắt L&T Pro - Khát Vọng Mới

Ngày đăng: 10/03/2021

SỰ KIỆN O2O EXPERIENCE CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 22/10/2019

RA MẮT SẢN PHẨM MỚI & TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/06/2019
Nhắn tin cho chúng tôi