Vietnames English

PALAMUN CHUYÊN SẢN XUẤT BOOTH EVENT

Palamun là đơn vị chuyên sản xuất booth event tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lớn khác của cả nước, với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp mong muốn tạo ra nhiều kiểu dáng booth event thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho khách hàng.

cong-ty-chuyen-san-xuat-booth-event-o-tphcm

Booth trưng bày 333 - phiên bản kích hoạt thương hiệu tại hệ thống các siêu thị

cong-ty-san-xuat-booth-event-gia-tot

cong-ty-chuyen-san-xuat-booth-event-tai-tphcm(1)

Booth event của brand 333

Ngoài ra Booth Event là khoảng không gian riêng dùng để quảng cáo - khuyến mãi các loại sản phẩm, vì thế booth event là một các tiếp cận nhanh nhất  đến người tiêu dùng các sản phẩm của quý doanh nghiệp, Thông thường, booth event chính là một gian hàng, quầy hàng vừa phục vụ bán sản phẩm vừa có chức năng quảng cáo. Doanh nghiệp thường có sử dụng booth event nhiều hơn so với các loại booth quảng cáo kích thước lớn khác. Kiểu booth này rất thích hợp trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, hay chương trình khuyến mãi, kích thích nhu cầu mua bán tăng cao.

cong-ty-chuyen-san-xuat-booth-event

Palamun chuyên thiết kế và sản xuất booth event

cong-ty-san-xuat-booth-event-tai-tphcm

Booth event của Tập đoàn bất động sản Novaland

Với mẫu mã, kích thước đa dạng, booth event có thể đáp ứng được các chiến dịch marketing từ lớn đến nhỏ. Việc sản xuất booth event chuyên nghiệp là sản xuất một khoảng không dành cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm của quý doanh nghiệp. Tùy vào quy mô chiến dịch marketing mà booth sự kiện có thể được đặt ở siêu thị, triển lãm, trung tâm thương mại, hội chợ, sự kiện....

cong-ty-chuyen-san-xuat-booth-event-tai-tphcm

Booth trải nghiệm cộng nghệ tuyệt đỉnh của Sony

Với việc sản xuất booth event, doanh nghiệp được lợi nhiều hơn mất. Mức chi phí bỏ ra không quá lớn để thực hiện thiết kế, thi công và lắp đặt một booth này. Như vậy, có thể nhận thấy rằng, booth event ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp và câu chuyện quảng cáo của họ. Trước hết, booth event thay doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của họ. Tại các gian booth, người tiêu dùng có thể tiếp xúc và trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó, hình ảnh quảng cáo trên booth sẽ tác động tới tâm lý mua hàng của họ và nâng cao độ nhận diện thương hiệu của bạn trong mắt họ.
cong-ty-thiet-ke-booth-event

Booth event của Platin kimya

Hiểu được sự cần thiết và nhu cầu sử dụng booth sự kiện của quý doanh nghiệp, Công ty Palamun là đơn vị sản xuất booth event với nhiều mẫu mã sáng tạo, đẹp mắt và phù hợp với quy mô chiến dịch marketing của quý công ty. Quý công ty chắc chắn sẽ hài lòng về booth event do Palamun sản xuất vì:

- Mẫu mã độc đáo - sáng tạo

- Luôn khác biệt - thu hút khách hàng.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi ý tưởng marketing của quý doanh nghiệp.

- Giá thành cạnh tranh nhất

Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với bộ phận Sales của Palamun để được chúng phục vụ chu đáo, tư vấn miễn phí và thiết kế booth event theo yêu cầu của quý công ty

 

Sản xuất Booth sự kiện - Booth samling - POSM Event| Mẫu mã độc đáo - ấn tượng 2021

Ngày đăng: 05/01/2021

Xu hướng thiết kế Booth Event - quầy kệ Event ( Cập nhật 2021)

Ngày đăng: 04/01/2021

Cung cấp Sản xuất booth sự kiện - booth event - quầy kệ sự kiện| Concept sáng tạo -độc đáo

Ngày đăng: 04/01/2021
Nhắn tin cho chúng tôi