Vietnames English
Thứ sáu, 07/05/2021 : 11:05:02

Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện tại Palamun Event mới nhất 2021

Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý và dự trù kinh phí, Palamun Event sẽ báo giá trọn gói tổ chức sự kiện một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. Quý khách hàng có thể tham khảo để nắm rõ hơn và có được thông tin chính xác hơn về gói ngân sách dự trù kinh phí này nhé:

bao-gia-tron-goi-to-chuc-su-kien-2 (1)

Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện năm 2021

Báo giá trọn gói tổ chức sự kiện tại Palamun Event năm 2021

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói tổ chức sự kiện tại công ty dịch vụ Palamun Event, nó sẽ bao gồm những hạng mục sau:

  • Chi phí thuê thiết bị sự kiện như hệ thống âm thanh, loa, micro, amply, đầu đĩa khoảng 4.000.000- 8000.000 VNĐ. Hệ thống ánh sáng hiện đại đạt tiêu chuẩn tại Palamun Event như đèn chiếu sáng, máy khói, dây tín hiệu, tủ nguồn khoảng 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ.
  • Chi phí trang trí theo chủ đề của khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ dựa vào quy mô và định hướng của bạn để trang trí khu vực tổ chức tiệc theo nhiều cách, mức giá lên ý tưởng cho buổi tiệc khoảng 1.000.000 - 4.000.000 VNĐ. Tuy nhiên những vật dụng trang trí cần thiết mà lúc nào cũng phải có là backdrop khoảng từ 180.000 VND, sân khấu khoảng 195.000, thảm đỏ khoảng 32.000, bàn ghế đúng theo màu sắc và chủ đề của buổi tiệc khoảng 150.000/ bộ.
  • Chi phí nhân sự phục vụ buổi tiệc bao gồm người dẫn chương trình, lễ tân đón khách, PG, đội múa lân, vũ đoàn, ca sĩ, thợ chụp hình,...khoảng tù 1.500.000 VND

​>>>Xem thêm: 10 bước xây dựng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện siêu tiết kiệm mà các công ty tổ chức sự kiện hay dùng 2021

Quý khách hàng có thể thấy một buổi sự kiện sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục mà bạn cần phải chuẩn bị. Vậy nên để tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như tránh khỏi những rủi ro không đáng có, quý khách hãy tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để được bao trọn gói.

bao-gia-tron-goi-to-chuc-su-kien-3 (1)

Chi tiết các hạng mục liên quan đến giá tổ chức sự kiện tại Palamun

Các lợi ích của gói tổ chức sự kiện Palamun Event

Có rất nhiều doanh nghiệp khi đến một sự kiện nào đó thường rơi vào trạng thái phân vân không biết nên thuê dịch vụ hay tự mình tổ chức sự kiện. Nhưng nếu xét về lợi ích, thì dĩ nhiên đi thuê dịch vụ sẽ tốt hơn rất nhiều, ví dụ như:

  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: Thường trước khi bắt tay vào làm, đơn vị dịch vụ Palamun sẽ lên kế hoạch và báo giá trọn gói tổ chức sự kiện. Khách hàng đồng ý mới bắt đầu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn không gặp phải tình trạng phải phát sinh thêm các chi phí rải rác suốt quá trình tổ chức. Quan trọng hơn là thuê dịch vụ còn giúp bạn có nhiều thời gian đi làm những công việc khác mà không cần phải chú tâm vào lo cho sự kiện.

bao-gia-tron-goi-to-chuc-su-kien-1 (1)

Lợi ích của gói tổ chức sụ kiện sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
  • Đảm bảo được chất lượng của buổi tiệc: Palamun Event đã là một đơn vị tổ chức sự kiện có thâm niên 10 năm trong nghề, nên có trình độ nghiệp vụ và chuyên môn cao. Việc này sẽ giúp hạn chế xảy ra những sai sót và mang đến kết quả không như mong muốn. Mọi công việc và quá trình của buổi tiệc đều được sắp xếp một cách chỉn chu, tỉ mỉ để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn và báo giá theo quy trình tổ chức sự kiện: Nhanh, gọn và chuyên nghiệp theo từng gói dự án sự kiện khác nhau mà quý doanh nghiệ cần

​>>>Xem nhanh:  Kịch bản 8 bước Tổ chức Tri Ân Khách Hàng đầy đủ dành cho doanh nghiệp|Mới nhất 2021

bao-gia-tron-goi-to-chuc-su-kien-1 (1)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê sự kiện tại Palamun Event la giá cả cạnh tranh và quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp

Vậy có thể nói, việc thuê dịch vụ tổ chức sụ kiện tại Palamun Event để chuẩn bị cho các buổi tiệc là điều cần thiết và hợp lý và xu hướng cập nhật các trang thiết bị mới nhất hiện đại theo xu hướng 2021. Để được báo giá trọn gói tổ chức sự kiện của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 086648 1115 (Mr. Don) để được trao đổi trực tiếp.

Đọc thêm:

 

Nhắn tin cho chúng tôi