Vietnames English
Thứ ba, 29/01/2019 : 11:01:28

Year End Party 2019 - Victory Discus Fram

Year End Party sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để đóng kết lại dấu ấn một năm đã qua và Reset hoàn tinh thần cho toàn bộ đội ngũ. Hãy để những ngôn từ hình thức và trang trọng trong diễn văn cuối năm của các CEO được vang bổng với những chia sẻ về những khó khăn và những thử thách sau một năm đã đi qua.

Đây không những là sự tán thưởng xứng đáng cho những nỗ lực suốt chặn đường đã qua mà còn là cơ hội quý giá để gắn kết giá trị tập thể.

Với Concept " Dare To Dearm" với thông điệp truyền tải đến người tham dự sự kiện Hãy Dám mơ ước, Dám thay đổi và Dám khác biệt.

Sắc Xuân

Vũ Đoàn Khai Mạc chương trình ngập tràn màu sắc xuân

MC Khai mạc chương trình

Để thành công, bạn phải có đủ bản lĩnh để khát khao và rời khỏi vòng an toàn của bản thân. Đây có thể xem như một sự đánh đổi vô cùng sòng phẳng bởi nếu chỉ mãi quanh quẩn theo lối mòn và thói quen cố hữu, bạn sẽ không thể tiến bộ và vươn tay đến những cơ hội mới.

Nâng ly khai tiệc chúc mừng

Lucky draw

Chính ý tưởng sáng tạo, mạnh mẽ đã thổi bùng ngọn lửa đầy nhiệt quyết và đầy đam mê đến với những người tham dự sự kiện tiệc cuối năm làm cho chương trình trở nên vui nhộn và đầy ấp những tiếng cười và chương trình đã thành công rực rỡ.

Các game show mới lạ làm cho chương trình trở nên vui nhộn và thu hút trong buổi tiệc cuối năm

 

>> Tổ chức tiệc tất niên - Year end party

>> Year end party trên biên

>> Tổ chức Lễ khánh thanh

>> Tiệc tri ân khách hàng

 
Nhắn tin cho chúng tôi