Vietnames English
Thứ năm, 04/03/2021 : 10:03:50

Ra Mắt Sản Phẩm Mới Xe Hermosa và Tri Ân Khách Hàng của Kymco tại Phú Quốc- Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Ấn Tượng

Chiều ngày 06/06/2019 vừa qua tại hòn Đảo Ngọc xinh đẹp Phú Quốc, Kiên Giang, công ty KYMCO Việt Nam đã tổ chức thành công - ấn tượng sự kiện “LỄ TRI ÂN ĐẠI LÝ & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI” xe Kymco Hermosa với sự góp phần tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ, chi nhánh văn phòng đại diện Công ty Palamun Event tại Phú Quốc, Kiên Giang, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của Kymco Việt Nam tại Resort 5 sao Radisson Blu Resort Phú Quốc.

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-3

PG trong trạng phục dạ hội Welcome khách mời tham dự sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm mới của Kymco

 

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-3

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-7

Corner trưng bày Xe máy Kymco Hermosa và các model tuổi teen, cũng là các đối tượng phân khúc khách hàng của Kymco hướng đến

Sự kiện sang trọng vui mừng được chảo đón với sự tham tham gia của hơn 80 khách mời là đại lý và đối tác quan trọng của Kymco tại các tỉnh thành là các thành phố lớn ở Việt Nam như: TP. HCM, Cần Thơ, Bình Dương, BR-Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội..., tiếp nối những thành công trên thị trường xe máy tại Việt Nam, sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra trang trọng, chu đáo và ấm áp tại Resort 5 sao Radisson Blu Resort Phú Quốc.

 

 

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-4

Khu vực check-in khách mời tại sự kiện

 

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-6

Khai mạc chương trình với không gian Xanh -  sạch - tươi đẹp bên cạnh hồ bơi

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-5

Vũ đoàn khai mạc chương trình

Tại sự kiện ra mắt dòng xe mới Candy Hermosa Ông Chen Chung Ying, Chủ tịch kiêm TGĐ Kymco Việt Nam chia sẻ đến các khách hàng đối tác quan trọng: “Các sản phẩm của chúng tôi sẽ giữ vững tinh thần WIN MY HEART, qua đó để chiếm trọn tình cảm của các cô gái ở độ tuổi học sinh sinh viên. Với thiết kế trang nhã, Candy Hermosa không chỉ thỏa mãn được nhu cầu thể hiện cá tính mà sản phẩm còn đảm bảo an toàn khi vận hành đồng thời mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng”.

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-8

Tổng Giám Đốc Kymco Việt Nam phát biểu khai mạc và chia sẽ về dòng xe mới Hermosa

Candy Hermosa 50cc là chiếc Scooter đầu tiên được thiết kế hoàn toàn mới dành riêng cho giới học sinh Việt Nam, trong đó phần lớn hướng tới đối tượng là các bạn nữ sinh ở độ tuổi từ 16 – 18 tuổi. Đây cũng là chiếc Scooter đầu tiên đáp ứng mạnh về 3 tiêu chí: "An toàn" - "Tiện lợi" - "Thời trang". 

 

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-9

Xe hermosa phân khúc thị trường cho tuổi teen học sinh cấp 2 và cấp 3

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-10

Xe máy Kymco hermosa với các màu sắc bắt mắt Trắng - đỏ - xanh và công nghệ mới thân thiện với môi trường

Mẫu xe Candy Hermosa 50 dự kiến sẽ có mặt chính thức tại các đại lý của hãng vào tháng 07/2019 

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Palamun cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng kế hoạch dựa trên những giải pháp tối ưu chất lượng, không chỉ hiểu sâu sự riêng biệt của từng sản phẩm mà còn thể hiện điều đó trong chính chương trình được diễn ra.

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-17

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-15

Nghi thức vô cùng ấn tượng Ra Mắt Xe Kymco Hermosa và khai tiệc nâng ly chúc mừng thành công của sự kiện

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-11

Khách Hàng chụp hình và trải nghiệm sản phẩm mới ra mắt

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-13

Ban nhạc Acoutic phục vụ cho buổi tiệc sang trọng bắt đầu khai tiệc

le-ra-mat-san-pham-moi-kymco-14

Khách hàng chia vui hát giao lưu văn nghệ mừng lễ ra mắt sản phẩm

Palamun là công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp cho quí doanh nghiệp đưa ra giải pháp hiệu quả tối ưu ý tưởng và khẳng định dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của mình, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin để tư vấn và chuẩn bị cho quý doanh nghiệp một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới một cách sáng tạo - khác biệt - thành công nhất.

Tập thể Palamun Event xin chúc cho Công ty Kymco Việt Nam ngày ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường chinh phục các dòng xe mới tại thị thị trường Việt Nam, đặt biệt là dòng xe Kymco Hermosa.

CÙNG TÌM HIỂU THÊM:

 

Nhắn tin cho chúng tôi