Vietnames English
Thứ năm, 30/08/2018 : 21:08:09

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Những  giá trị khởi đầu bao giờ cũng mang đến nhiều nguồn cảm hứng và thử thách đặc biệt. Có rất nhiều cách để đưa một sản phẩm ra mắt thị trường, tuy nhiên để thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường thành công thì phải cần đến một kế hoạch Marketing khôn ngoan, dài hơi hơn…

Sự đánh đổi khổng lồ về những con số được bỏ ra không đơn thuần chỉ để mang về tiến vang truyền thông tốt đẹp trong một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Các CEO luôn có chiến lược riêng và phần chìm của tảng băng bao giờ cũng hấp dẫn.

Laungching

Giới thiệu dòng sản phẩm mới 

Định vị thương hiệu là điều đầu tiên Palamun muốn nhắc đến. Một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới hoàn hảo có giá trị không khác một “đòn phủ đầu” trong kinh doanh. Khi cuộc chiến giữa các nhãn hàng luôn xoay quanh câu chuyên nâng cao trải nghiệm và sự thoải mái cho người dùng, dễ nhận thấy, tên tuổi nào làm điều này tốt hơn, sáng tạo hơn và nhanh hơn, ưu thế sẽ thuộc về người đó. Một buổi lễ ra mắt ấn tượng không chỉ là dấu ấn mạnh mẽ xoáy sâu vào tâm lý khách hàng mà còn là bước đà thuận lợi để nâng tầm thương hiệu dài lâu.

New products

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được ví von như “buổi gặp mặt đầu tiên” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Có thể doanh nghiệp của bạn đã xây dựng tốt hình ảnh nhãn hàng và tạo được niềm tin trong tư duy chọn mua sản phẩm của họ, nhưng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, mọi trải nghiệm đều mới mẻ và gần như quay về bước khởi đầu.

Vì vậy muốn để lại ấn tượng chuyên nghiệp và khó phai trong lòng khách hàng thì tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận cũng như cực kỳ chu đáo trong từng khâu.

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Palamun cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng kế hoạch dựa trên những giải pháp tối ưu chất lượng, không chỉ hiểu sâu sự riêng biệt của từng sản phẩm mà còn thể hiện điều đó trong chính chương trình được diễn ra.

 

*****************
Palamun Event & Entertaiment   '' Think Important ''
*****************************************

>> Tổ chức sự kiện

>>Tổ chức tiệc tất niên - year end party

Nhắn tin cho chúng tôi