Vietnames English
Thứ sáu, 06/03/2020 : 16:03:26

Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công Ty Times Cargo Logistic và Công Ty Rồng Á Châu

Mỗi cột mốc ý nghĩa, đều hàm ẩn nhiều câu chuyện thăng trầm tôn vinh lịch sử và ngẫm nhìn lại hành trình đã qua và khẳng định nền tảng của hiện tại chính là giá trị của những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ, mà còn là cách thể hiện dấu ấn thời gian, khắc ghi sức mạnh tập thể và truyền thông hoàn hảo cho hình ảnh doanh nghiệp của mình.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-2

Khu vực Photo booth đã rất nhộn nhịp từ rất sớm trước khi bắt đầu cho đêm gala

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-2

 Với rất nhiều hashtag tay cầm, cùng với nhiều ý nghĩa dể thương và vui nhộn được các thành viên chuyền tay nhau để chụp ảnh truyền tải thông điệp của chương trình

Vừa qua ngày 18/01/2020 Công ty Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng hai ông lớn trong ngành Logistic và vận tải là công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu, tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu song song kết hợp với Year End Party 2020 tại khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, phường 9, quận 5. Buổi tiệc đã diễn ra vô cùng ý nghĩa sâu sắc với nền văn hóa doanh nghiệp riêng biệt và giá trị cốt lõi của hai công ty, cùng với rất nhiều những hoạt động vô cùng ý nghĩa và hấp dẩn cuốn hút người tham dự lễ kỷ niệm xuyên suốt câu chuyện từ đầu đến cuối chương trình. Buổi lễ đã diển ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều cảm xúc đọng lại trong tiềm thức của mọi người khi tham dự sự kiện trọng đại này. Palamun Event rất tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng hai doanh nghiệp tổ chức buổi tiệc đầy niềm vui và nhiều ý nghĩa quan trọng này.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-4

"Trống Hội Mùa Xuân" Khai Mạc Chương Trình với sự xuất hiện đầy bất ngờ ở phút cuối khiến cho khán phòng "vỡ òa "từ các CEO len lõi trong hàng ngũ của các vũ công

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-3

Màn hình Video chia sẻ hành trình 10 năm gian khó đã qua và những định hướng thông điệp từ CEO

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-9

Giây phút của niềm vui hòa lẫn niềm tự hào về những gian khó đã trải qua cùng với các thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua của các thành viên của hai doanh nghiệp

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu đánh dấu sự hiện diện chính thức tại thị trường Việt Nam, một hành trình 10 năm, một con số đẹp. Hành trình này không quá dài nhưng cũng đủ thời gian để công ty chúng tôi đến được với trái tim của các đối tác trong và ngoài nước.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-7

4 CEO cùng khui rượu sâm banh chúc mừng

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-5

"Nghi thức rót rượu băng đăng 10 năm" dạt giàu cảm xúc theo nền nhạc Happy birthday hòa cùng những nhịp vỗ tay của toàn thể CNV

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-6

CEO chia sẽ về cảm xúc của mình

Điều đáng tự hào nhất của Công ty là hành trình 10 năm của nó chưa bao giờ vắng mặt các đối tác thân thiết, và các nhân viên đã đồng hành và đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty ngày hôm nay. Vì lý do đó, chủ đề của "Kỷ niệm 10 năm và chúc mừng năm mới 2020" của bữa tiệc hôm nay. 

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-8

Giây phút trao kỷ niệm chương, quà và hoa cho các nhân viên có thành tích đóng góp xuất sắc trong hành trình dài 10 năm

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-12

Vinh Danh Các Thành Viên Thâm Niên

Đây là bữa tiệc để tập thể Công ty nhìn lại hành trình dài và khó khăn để bắt đầu và cùng nhau tiến lên và xây dựng mối quan hệ gắn kết không chỉ giữa công ty mà cả công ty và khách hàng thân thiết trên hành trình 10 năm xây dựng và phát triển Công ty như hôm nay.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-10

CEO đến từng bàn của nhân viên để mời mọi người cùng tham gia Tiết mục "Rút thăm lì xì may mắn"

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-22

Niềm vui sướng của các thành viên khi mở bao lì xì

Công ty TNHH Times Cargo Logistic là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Logistic hàng đầu Việt Nam

Times Cargo Logistic Co., LTD được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (BIỂN / ĐẤT / AIR), hàng hóa DG, các dự án và đặc biệt là trong lĩnh vực Vận tải đa phương thức Campuchia & Lào đến và trên toàn thế giới với hơn 100 nhân viên tại 5 văn phòng khác nhau

Chúng tôi đã làm việc với một mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác trong và ngoài nước đáng tin cậy và chuyên nghiệp cũng như nhiều hãng hàng không và hãng hàng không được lựa chọn, mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng lô hàng của bạn sẽ đến đích an toàn và đúng giờ.

Chúng tôi thừa nhận rằng lô hàng của bạn không chỉ là hàng hóa mà còn là uy tín của bạn đối với các khách hàng quý của bạn. Do đó, chúng tôi luôn ghi nhớ rằng danh tiếng của bạn là danh tiếng của chúng tôi. Ngày hay đêm, ngày lễ hay ngày làm việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cho các cuộc gọi của bạn để chăm sóc hàng hóa của bạn.
Nói tóm lại, chúng tôi thực hiện theo lời hứa của chúng tôi. Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và giá cả cạnh tranh - Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hậu cần tích hợp của bạn.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-11

MC Thanh Giang phụ trách dẩn chương trình song ngữ Anh - Việt tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-13

Tiết mục Luckydraw hào hứng từ những phút giây ban đầu

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-21

Sự hứng khởi và hồi hộp từ bên dưới khán phòng

 

*Sứ mệnh

01-Chúng tôi cung cấp dịch vụ độc đáo và phù hợp

02-Công ty chúng tôi luôn cố gắng trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện

03-Chúng tôi tập trung vào việc phục vụ khách hàng có nhu cầu tìm nguồn cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, tạo ra giá trị thông qua các chương trình hậu cần quốc tế sáng tạo từ đầu đến cuối.

*Tầm nhìn:

Chúng tôi cố gắng trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hậu cần tại Đông Nam Á và trên thế giới.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-14

Dâng trào cảm xúc của người chơi khi nhận được các giải thưởng có giá trị

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-15

Niềm vui làn tỏa

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-20

Niềm vui và sự ấm áp được các thành viên sẻ chia, ngọt ngào với nhiều cảm xúc dâng trào xuyên suốt trong buổi tiệc

Giới thiệu về Công ty TNHH Giao Nhận TM DV Rồng Á Châu

Công ty TNHH Giao nhận TM DV Rồng á Châu là một trong những công ty có uy tín và đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giao nhận vận tải hàng hóa XNK và thủ tục hải quan. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý công việc thành thạo, nhanh chóng, chính xác đem lại hiệu quả cao trong công việc, giảm các chi phí phát sinh tạo nên sự cạnh tranh trong kinh doanh XNK hàng hóa góp phần đem lại sự thành công và thịnh vượng cho Quý khách hàng. Rồng á Châu hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng và Quý đối tác.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-16

CEO quẫy tưng bừng trên sân khấu cùng ca sĩ, dancer và các thành viên trong ngôi nhà chung

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-18

Không khí vui nhộn liên tục lan tỏa từ trên sân khấu đến khắp ngóc ngách bên dưới của khán phòng

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-17

Sự góp mặt của ca sĩ Sỹ Luân giúp cho chương trình vô cùng sôi động và nhiều sắc màu

ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-times-cargo-logistic-va-cong-ty-rong-a-chau-30

Lễ kỷ niệm thành lập 10 năm của Công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu đã diển ra thành công tốt đẹp với nhiều xúc cảm ấn tượng đong đầy trong đêm tiệc khó quên này

Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 10 năm vô cùng ý nghĩa này

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu đã diển ra suôn sẻ với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người, và đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể Công ty Times Cargo Logistic và Công Ty giao nhận Rồng Á Châu. Palamun Event rất hy vọng sẽ là một người bạn đồng hành cùng quý công ty trong thời gian sắp tới, chúc cho hai doanh nghiệp sẽ ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2020.
Nhắn tin cho chúng tôi