Vietnames English
Thứ tư, 04/03/2020 : 12:03:22

HAITIAN INTERNATIONAL YEAR END PARTY 2020

Những thời điểm cuối năm là khoảng thời gian bận rộn hầu hết các doanh nghiệp, bên cạnh đó các công ty cũng đang rất hứng khởi chuẩn bị tổ chức tiệc cuối năm cho những thành viên trong công ty của mình. Vì đây là một dịp vô cùng quan trọng của năm cũ để doanh nghiệp có dịp tổng kết lại một năm kinh doanh của mình trong một chặng đường đã qua, đồng thời tri ân và tôn vinh những cá nhân có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty, và đặc biệt là đưa ra những thông điệp, định hướng mới cho năm mới sắp đến cho doanh nghiệp. Thông qua buổi tiệc Year End Party này mọi người trong công ty có thể quây quần bên nhau trò chuyện, vui chơi và ăn uống thỏa thích cùng nhau, đồng thời đây cũng là cơ hội cho những cá nhân có thể phô trương những tài năng lẻ của mình như: Thi game show, kể chuyện vui, ca hát, múa, dance, đóng kịch... tạo nên một bầu không khí vô cùng rộn rã, vui nhộn và ấm áp.

tiec-tat-nien-haitian-international-1

tiec-tat-nien-haitian-international-13

Landmark 81 trong thời khắc chuẩn bị chuyển mình sang năm mới 2020

tiec-tat-nien-haitian-international-4

Quà lưu niệm

tiec-tat-nien-haitian-international-2

Khu vực Photobooth

tiec-tat-nien-haitian-international-3

tiec-tat-nien-haitian-international-5

Các hoạt động vui nhộn trước sự kiện

 

Qua đó ngày 31/12/2019 vừa qua Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng tập đoàn máy ép nhựa Haitian International tổ chức Year End Party tại Vincom Center Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, HCM. Buổi tiệc Year End Party của Haitian International đã diển ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đến với tất cả những thành viên tham dự của các thành viên Haitian International cùng các đối tác khách hàng thân thiết

tiec-tat-nien-haitian-international-6

2 MC giới thiệu tổng thể chương trình & khách mời tham dự

tiec-tat-nien-haitian-international-7

CEO tập đoàn Haitian International giản dị chia sẽ cảm xúc trong buổi tiệc tất niên

tiec-tat-nien-haitian-international-8

Các khách mời cùng nâng ly chúc mừng 

 

Giới thiệu về Haitian International

Haiti International Holdings Limited phát triển và sản xuất khái niệm máy quốc tế của thế kỷ 21. Danh mục sản phẩm tinh vi của chúng tôi về xây dựng máy ép phun bao gồm toàn bộ phổ của ngành chế biến nhựa và đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng để sản xuất các sản phẩm nhựa đại trà và có độ chính xác cao.

TỔNG DOANH THU NĂM 2018: 1.617 TRIỆU USD  
TỔNG DOANH THU XUẤT KHẨU NĂM 2018: 482 TRIỆU USD  
TỔNG NHÂN VIÊN THẾ GIỚI: 6.390 NHÂN VIÊN  
TỔNG MÁY GIAO HÀNG NĂM 2018: 35.000 MÁY  
KHU VỰC SẢN XUẤT: 800.000,00 SQM
 
TỔNG KHU VỰC: 1.300.000.00M  

Tiếng Haiti trong ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, có nghĩa là biển biển (hai) và bầu trời (tian). Ngay từ đầu chúng tôi đã kết hợp tầm nhìn của chúng tôi vào khái niệm này. Đối với chúng tôi, nước tiêu biểu cho phẩm giá - nó đại diện cho sự đa dạng của tiềm năng công nghệ. Mặt khác, bầu trời, không biết giới hạn - nó cho phép mọi bước tiến có thể tưởng tượng được. Trong năm thập kỷ qua, lý tưởng này luôn là động lực để chúng tôi đầu tư rất nhiều năng lượng và vốn vào cải tiến sản phẩm.

tiec-tat-nien-haitian-international-15

Tập đoàn Haitian là Công ty sản xuất máy ép phun hàng đầu thế giới và có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành máy nhựa

Ngày nay Haiti thích một hình ảnh xuất sắc trên toàn thế giới như là một thương hiệu. Theo sự hiểu biết của chúng tôi, việc kinh doanh đã thành công, bởi vì trong cơ cấu kinh doanh, làm việc theo nhóm đã đóng một vai trò quyết định ngay từ đầu, bao gồm cả việc giải trí tích cực trong lịch trình làm việc hàng ngày. Do đó, các hoạt động chung trong thể thao và văn hóa đi kèm với quá trình sáng tạo hàng ngày của Haiti.

tiec-tat-nien-haitian-international-9

We Can Dance All Night

tiec-tat-nien-haitian-international-10

Tiết Mục "Táo Quân"

tiec-tat-nien-haitian-international-11

Team tranh tài trong ca khúc Hít đình đám "Để Ta Nói Cho Mị Nghe"

tiec-tat-nien-haitian-international-12

Các game show sôi động trong buổi tất niên

Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng tập đoàn Haitian International tổ chức buổi tiệc tất niên vô cùng ý nghĩa này

Year End Party Haitian International đã diển ra suôn sẻ trong những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người, và đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể Haitian International. Palamun Event rất hy vọng là một người bạn đồng hành củng Haitian International trong thời gian sắp tới, chúc cho tập đoàn sẽ lớn mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2020.

 

 

Nhắn tin cho chúng tôi