Vietnames English
Thứ hai, 04/01/2021 : 22:01:52

Xu hướng thiết kế Booth Event - quầy kệ Event ( Cập nhật 2021)

Có thể nói xu hướng thiết kế và sản xuất booth event - booth sự kiện 2021 là quý doanh nghiệp cần phải tạo ra mỗi một sản phẩm đều có một cá tính, thương hiệu, một phẩm chất và một công năng chuyên biệt và shape hình dáng của các booth sự kiện cũng thật sự thân thiện và gần gũi với người dùng. Bên cạnh đó “chủ đề, slogan” là linh hồn của sự kiện, và booth chụp hình, hoặc booth trưng bày chính là công cụ để truyền tải “chủ đề, sglogan” đến với khách hàng tham dự. Đây cũng là nơi để doanh nghiệp lưu lại những hình ảnh đẹp của khách hàng, sự hoành tráng sang trọng của event để truyền thông sau sự kiện, quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty sản phẩm đến với khách hàng.

san-xuat-booth-event-booth-su-kien-gian-hang-su-kien-4

 Gian hàng event- booth sự kiện trưng bày và trải nghiệm sản phầm sẽ là xu hướng 2021

*Ý nghĩa của booth sự kiện trong các buổi event quan trọng như thế nào?

Booth sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong marketing doanh nghiệp, giúp sản phẩm tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay nhu cầu sử dụng Booth sự kiện trong các doanh nghiệp khá lớn, việc làm Booth sự kiện cần phải nhờ đến các đơn vị chuyên môn thì mới có thể biết tư vấn kích thước đa dạng phụ thuộc vào diện tích đặt booth cũng như từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

san-xuat-booth-event-booth-su-kien-gian-hang-su-kien

 Booth Event - booth sự kiện trưng bày và trải nghiệm sản phầm của gian hàng Sony

 

*​Sự sáng tạo của booth sự kiện - booth event - quầy kệ sự kiện theo xu hướng concept mới lạ 2021

  • Sự sáng tạo của booth sự kiện ấn tượng đầu tiên là màu sắc: Sản phẩm của Palamun evnt trước khi sản xuất luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng về thiết kế 3D cần phải thực sự sáng tạo và khéo léo cân đối gam màu từ logo của khách hàng sao cho bắt mắt, thẩm mỹ với góc độ chuyên môn của nhà nghề Art design. Vì vậy mà màu sắc của những booth event là một trong những vấn đề cần lưu ý trong việc quảng bá sản phẩm vì màu sắc là màu nhận dạng thương hiệu sản phẩm riêng biệt và duy nhất không thể nhầm lẫn với bất cư Brand nào khác trên thị trường

san-xuat-booth-event-booth-su-kien-gian-hang-su-kien-7

Xu hướng sản Booth Event - booth sự kiện 2021 cần phải chú trọng về phong thủy, màu sắc và thân thiện mới môi trường

  • Có thể nói xu hướng thiết kế và sản xuất booth event - booth sự kiện 2021 là quý doanh nghiệp cần phải tạo ra mỗi một sản phẩm đều có một cá tính, thương hiệu, một phẩm chất và một công năng chuyên biệt và shape hình dáng của các booth sự kiện cũng thật sự thân thiện và gần gũi với người dùng
  • Sự khác biệt - cá tính : Chính vì vậy khi thiết kế booth event hay gian hàng event cần phác họa rõ được công năng sản phẩm cũng như làm nổi bật cá tính riêng biệt của từng dòng sản phẩm. Booth sự kiện đầy sáng tạo sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng bao khách hàng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng cần nắm rõ tính chất của từng kệ trưng bày trong một gian hàng triển lãm hội chợ để có thể sáng tạo và thi công ra những booth quảng cáo mang tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn.

Đón đầu xu hướng sản xuất Booth Event - booth 2021 là sự tinh tế và sáng tạo

 

*Palamun Event chuyên thiết kế 3D, sản xuất và cung cấp booth event - quầy kệ sự kiện  với chi phí cạnh tranh:

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế booth event - gian hàng sự kiện cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, Palamun Event hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline, loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu. Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự an tâm, giảm áp lực trong một núi công việc cần phải làm trong chiến dịch của bạn.

Hãy gọi hoặc trao đổi với chúng tôi qua Hotline zalo 0866481115 hoặc email: Sales@palamun-event.com

Nhắn tin cho chúng tôi