Vietnames English
Chủ nhật, 27/06/2021 : 14:06:50

Tập đoàn Sojitz Nhật Bản - Khánh thành công ty thức ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz

Trong thương mại có thể nói thuyết phục và neo giữ tâm lý khách hàng trung thành với một thương hiệu lâu đời đã là một dấu hỏi bỏ ngõ, đối với các tên tuổi mới xuất hiện và cần tạo dựng tiếng vang, đây càng là một thử thách đặc biệt đối với sự kiện lễ khánh thành - lễ khai trương một thương hiệu mới chào sân. Sáng ngày 5/3 chủ đầu tư đến từ Nhật Bản Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản thuộc tập đoàn Sojitz, cùng Công ty Palamun Event trang trọng tổ chức lễ khánh thành Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) tại KCN Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Long An

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz-7

Khu vực check - in đón khách đến tham dự lễ khánh thành công ty Kyodo Sojitz
CÙNG TÌM HIỂU TẬP ĐOÀN SOJITZ NHẬT BẢN

Sojitz là tập đoàn tài chính hoạt động với quy mô toàn cầu, trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, có lịch sử hình thành hơn 150 năm. Suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn đã vượt qua nhiều thử thách nhằm tạo dựng giá trị và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Nhật Bản nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung.

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz-4

Tổng giám đốc Công ty Kyodo Sojitz phát biểu khai mạc lễ khánh thành nhà máy

Là tập đoàn sản xuất - thương mại - đầu tư tổng hợp, Sojitz sở hữu mạng lưới kinh doanh rộng khắp toàn cầu, bao gồm mua - bán, xuất - nhập khẩu hàng hóa, sản xuất - buôn bán, cung cấp các loại dịch vụ, lên kế hoạch và liên kết các dự án trên lãnh thổ Nhật Bản cũng như nước ngoài. Tập đoàn đồng thời cũng đầu tư vào nhiều lĩnh vực và triển khai các hoạt động tài chính. Các lĩnh vực Sojitz hiện đang hoạt động bao gồm chế tạo xe hơi, năng lượng, tài nguyên khoáng sản, hóa chất, thực phẩm, nông lâm nghiệp, hàng tiêu dùng và đầu tư vào các khu công nghiệp.

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz-5

Khách mời tham dự chương trình lắng nghe chia sẽ và tầm nhìn của tập đoàn Sojitz Nhật Bản

Với tầm hoạt động gần như bao phủ tất cả các lĩnh vực kinh tế, ngoài trụ sở chính tại Tokyo, tập đoàn Sojitz sở hữu gần 400 công ty trực thuộc với hơn 14,000 nhân viên trên toàn cầu. Hàng năm, Sojitz thu về 36,5 tỉ Yên (320 triệu USD) lợi nhuận.

Tập đoàn Sojitz là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam (năm 1986). Ngay sau đó, Sojitz đã phát triển nhiều hoạt động như xuất - nhập khẩu, kinh doanh và đầu tư nội địa. Điển hình đến tháng 12 năm 2017, Sojitz đã thành lập 21 công ty liên doanh tại Việt Nam.

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz-6

Trao hoa cảm ơn tri ân các nhà thầu xây dựng nhà máy hiện đại trước khi đi vào hoạt động

Tại Sojitz, chúng tôi đang xây dựng mô hình tạo ra giá trị với con người là trung tâm để đạt đến mục tiêu thịnh vượng, như trong tuyên ngôn của tập đoàn Sojitz. Chúng tôi chia sẻ giá trị cho tất cả các bên liên quan và xã hội thông qua quá trình tạo giá trị, trong đó trước tiên chúng tôi xác định nhu cầu, sau đó dùng năng lực của chúng tôi để tạo ra giá trị. Quá trình đó được hỗ trợ bởi các chiến lược hiệu quả cao và việc quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ. 

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz-3

Tham quan nhà máy Kyodo Sojitz

Ngày nay, Sojitz không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường châu Á và quốc tế. Sojitz nhận được Huân chương Hữu Nghị của Chính phủ Việt Nam nhờ những cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.

le-khanh-thanh-cong-ty-thuc-an-chan-nuoi-kyodo-sojitz

Nghi thức khánh thành nhà máy Kyodo Sotjitz bắt đầu chính thức hoạt động

PALAMUN EVENT RẤT VINH HẠNH KHI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY THỨC ĂN CHĂN NUÔI KYODO SOJITZ TẠI LONG AN

Buổi lễ khánh thành Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách mời tham gia chương trình với những niềm vui cho sự ra đời của một nhà máy mới tại Việt Nam

Palamun Event chân thành cảm ơn chủ đầu tư Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) đã tin tưởng và trao cho cơ hội quan trọng này, Ekip Palamun xin chúc mừng công ty và hy vọng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Nhắn tin cho chúng tôi