Vietnames English
Chủ nhật, 20/06/2021 : 13:06:11

Mẫu bài phát biểu lễ Khai trương sáng tạo mà các công ty sự kiện hay dùng

Lễ Khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Để buổi lễ diễn ra thành công, không thể thiếu những bài diễn văn, phát biểu. Đây là phương tiện quan trọng giúp doanh nghiệp giới thiệu về bản thân và những hoạch định phát triển dài hạn. Đồng thời còn bày tỏ lòng thành với khách hàng, đối tác, những người sẽ quyết định vận mệnh của doanh nghiệp trong tương lai. Dưới đây, Công Ty Palamun Event xin gửi đến bạn Mẫu bài phát biểu lễ Khai trương sáng tạo mà các công ty sự kiện hay dùng. Mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn!

mau-bai-phat-bieu-khai-truong-sang-tao-ma-cac-cong-ty-su-kien-hay-dung-1

Một trong những buổi lễ Khai trương ấn tượng do Palamun Event tổ chức

o Bài phát biểu lễ Khai trương cần có những yếu tố nào?

Theo quan niệm dân gian, nếu khởi đầu thành công, mọi hoạt động diễn ra về sau sẽ hanh thông, suôn sẻ. Chính vì vậy, đối với doanh nghiệp, lễ Khai trương luôn được chuẩn bị rất kỹ càng. Có nhiều yếu tố đảm bảo thành công cho lễ Khai trương, nhưng đặc biệt quan trọng hơn cả là về bài phát biểu. Bài phát biểu lễ Khai trương phải được lên ý tưởng từ sớm, đáp ứng những yếu tố cơ bản và đặt biệt là phải ''Đầy đủ nội dung''

o Tại Palamun Event, bài phát biểu Khai trương luôn thỏa mãn bố cục cơ bản:

  • Lời chào: không thể thiếu đối với mọi bài phát biểu. Sử dụng từ ngữ đơn giản, nhưng biểu lộ được sự chào đón nồng hậu với quan khách, cũng như gây chú ý với số đông. Lời chào cần theo trình tự từ người có vai vế cao đến vai vế thấp và không bỏ sót bất kỳ người nào có mặt tại buổi lễ;
  • Giới thiệu về doanh nghiệp: đưa ra các thông tin tổng quan về doanh nghiệp. Bao gồm: lĩnh vực hoạt động, phương châm hoạt động, giá trị cốt lõi, đường hướng phát triển thông qua các kế hoạch. Mục đích chính là gây ấn tượng và tạo thiện cảm với mọi người;
  • Nội dung chính của buổi lễ: người đại diện sẽ công bố doanh nghiệp bắt đầu hoạt động;
  • Mục tiêu trong tương lai: phần này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp trẻ. Cần nêu rõ các chiến lược dài hạn. Qua đó khẳng định thực lực của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và thu hút đầu tư;
  • Lời cảm ơn và kết thúc phát biểu: kết lại bài phát biểu không thể thiếu lời cảm ơn với người nghe. Đồng thời, cũng có thể thêm vào lời hứa và quyết tâm, tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp.

mau-bai-phat-bieu-khai-truong-sang-tao-ma-cac-cong-ty-su-kien-hay-dung-5

Nội dung bài phát biểu cần đầy đủ. Nêu rõ các thông tin cơ bản về doanh nghiệp và phương hướng phát triển đường dài

o Trang trọng và chuyên nghiệp:

Với bố cục kể trên, bài phát biểu không quá dài, đáp ứng thời lượng cần thiết. Bên cạnh đó, lời văn sử dụng không cần phải quá cầu kỳ, trau chuốt. Chỉ cần trình bày rõ ràng nội dung. Đặc biệt, với riêng lời chào và lời cảm ơn, lời lẽ cần súc tích, gọn gàng, thể hiện được thái độ chân thành, cảm kích đối với quan khách tham dự buổi lễ.

mau-bai-phat-bieu-khai-truong-sang-tao-ma-cac-cong-ty-su-kien-hay-dung-2

Bài phát biểu nên sử dụng từ ngữ rõ ràng, câu từ mạch lạc, tạo ấn tượng tốt với mọi người

o Mẫu bài phát biểu lễ Khai trương cơ bản:

Với kinh nghiệm hiện có, Công Ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event xin chia sẻ với bạn đọc mẫu bài phát biểu lễ Khai trương công ty cơ bản dưới đây:

Kính thưa Quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể cán bộ, nhân viên công ty…!

Kính thưa Quý đối tác, bạn bè thân hữu gần xa và các vị khách quý có mặt tại buổi lễ khai trương hôm nay!

Tôi tên là..., Tổng giám đốc Công ty… xin gửi đến Quý vị lời chào và lời tri ân sâu sắc vì đã có mặt tại đây, trong buổi lễ Khai trương của… ngày hôm nay.

Đây là sự kiện quan trọng của công ty chúng tôi. Đánh dấu cột mốc quan trọng sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách, hướng đến việc xây dựng và phát triển của công ty…

Nhận thức được những khó khăn trên thị trường…, chúng tôi luôn nằm lòng phương châm… Đồng thời nỗ lực phát triển toàn diện doanh nghiệp. Lấy đó làm cơ sở để đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty có được điều kiện tốt nhất để hoàn thiện nghĩa vụ của mình. Và được hưởng trọn quyền lợi cơ bản theo quy định của Pháp luật.

Mục tiêu công ty đặt ra trong thời gian tới là… Phát triển dài hạn trên các hạng mục...

Hôm nay, ngày/tháng/năm, tôi xin đại diện công ty… xin trân trọng tuyên bố Khai trương… Chúng tôi hiểu rõ, đây chỉ là bước bắt đầu. Và tin rằng công ty sẽ có đủ nghị lực, phấn đấu không ngừng để đạt được thành quả và đưa công ty lên vị thế tốt hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu đến chia vui cùng chúng tôi trong buổi lễ Khai trương… ngày hôm nay. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

>>>Xem thêm: (Chia sẻ)Bí quyết Marketing thu hút khách hàng Khai Trương Mang lại doanh số cao

mau-bai-phat-bieu-khai-truong-sang-tao-ma-cac-cong-ty-su-kien-hay-dung

Nắm bắt được tính quan trọng của lễ Khai trương, bài diễn văn phát biểu ngày càng được đầu tư nhiều hơn theo thời gian

Với những thông tin trên đây, Palamun Event hy vọng mang đến cho bạn những ý tưởng tốt nhất cho bài phát biểu Khai trương doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu nhận tư vấn, báo giá tổ chức sự kiện, đừng ngần ngại gọi về công ty chúng tôi. Với uy tín đã tạo dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

ĐỌC THÊM:

 

Nhắn tin cho chúng tôi