Vietnames English
Thứ sáu, 10/05/2019 : 18:05:00

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường mầm non quốc tế Babybees

 Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một tài năng được tiềm ẩn. Khám phá đam mê trong con và đánh thức trí tuệ đầu đời chính là bước chuẩn bị hoàn hảo cho những chặng đường về sau…

Tâm huyết với sứ mệnh xây đắp, tạo hình cho những viên gạch đầu tiên, vun bồi nhân cách từ những điều đơn giản và lưu giữ tuổi thơ các em luôn trong vắt nụ cười, năm 2007 Trường Mầm non Tư thục 

Baby Bees đã được thành lập, trở thành một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của Quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 10 năm cống hiến với tất cả trách nhiệm giáo dục cộng đồng, vượt trên hết là tình yêu vô vàn với những mầm xanh nhỏ tuổi, được sự cộng tác và song hành của công ty tổ chức sự kiện Palamun Event, vừa qua Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường mầm non Babybees đã được tổ chức thành công và để lại nhiều khoảnh khắc đẹp.

 

Lễ kỉ niệm chính là mốc son quan trọng ghi khắc hành trình vun bồi tri thức và ươm đắp nền tảng cho các tài năng tương lai, đây cũng là cơ hội để đánh giá, tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo.

Palamun Event tự hào khi được ban lãnh đạo nhà trường trao gửi trọng trách tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường mầm non Babybees, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng và kinh nghiệm dày dặn nhiều năm đã giúp chúng tôi hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh.

 

Hiểu rõ môi trường giáo dục mầm non gắn liền với rất nhiều không gian mở rộng thoáng và nhiều màu sắc, Palamun Event đặc biệt thiết kế khấu và kịch bản ấn tượng được dành riêng cho các em. Đây cũng là ngày vui để các bé có thêm nhiều kỉ niệm đẹp, thoả sức thể hiện tài năng âm nhạc, múa hát bên cạnh các thầy cô.

Palamun Event tin rằng đây sẽ là những khoảnh khắc vô cùng đắc giá không chỉ với nhà trường mà còn là hồi ức tươi đẹp cho các em và là thông điệp giáo dục ý nghĩa cho cả cộng đồng.

>>> Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

>>> Ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam 2018

>>> Year End Party 2019 - Công ty CP Công Trình Giao Thông Sài Gòn

 
Nhắn tin cho chúng tôi